Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022

Casestudy: Tôi đã kiếm 1000USD với Affiliate marketing sàn giao dịch như thế nào ?

TOI DA KIEM 1000USD VOI SAN GIAO DICH NHO VAO AFFILIATE MARKETING NHU

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tôi đã kiếm 1000$ đầu tiên trong Affiliate Marketing với sàn giao dịch nhé.

You might also like

Trong bối cảnh, dịch bệnh COVID19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, dịch bệnh diễn ra ở khắp nơi trên toàn cầu kéo theo đó là những hệ lụy: thất nghiệp, hàng hóa ngừng trệ, vận chuyển, du lịch và rất nhiều ngành dịch vụ khác liên quan bị suy giảm nghiêm trọng. Tuy nhiên, có một số lĩnh vực vẫn đang tăng trưởng cao bất chấp tình hình dịch bệnh.

Một trong số đó là tài chính, chứng khoán, tiền điện tử là mảng hiện tại đang tăng trưởng cực cao và đang dần trở thành xu hướng. Tại Việt Nam, hiện tại lĩnh vực này đang là một trong những lĩnh vực mới được rất nhiều người đang lao vào tìm hiểu và đầu tư. Nắm được xu thế và cơ hội này tôi cũng đã tìm hiểu vào đầu tư tài chính, giao dịch ngay từ đầu năm 2021, hiện tại thì bản thân mình cũng có những kinh nghiệm nhất định.

Có thể khẳng định rằng, thị trường này là thị trường tiềm năng, chưa nhiều người biết và làm do vậy đây là cơ hội với tất cả mọi người.

1. Tiền không phải tất cả

Nếu như bạn là người không có nhiều tiền để đầu tư, thì trong thị trường này bạn cần trang bị và tìm hiểu các kiến thức, nó đã có thể giúp bạn kiếm rất nhiều tiền rồi. Không cần 1000-2000$ để tham gia. 50-100$ là đủ để bạn hiểu và trải nghiệm với thị trường, vấn đề của bạn là rút ra được kinh nghiệm, kiểm chứng được các cách thức và nhìn nhận ra cơ hội.

Affiliate là con đường để trở nên giàu có trong thị trường này.

Nếu bạn chưa trở thành nhà đầu tư giỏi, chưa có vốn để đầu tư thì tôi sẽ cho bạn biết một thông tin hữu ích, đó là nhờ vào Affiliate Marketing với các sàn giao dịch.

Bất kì hình thức kinh doanh nào cũng vậy, người sử dụng đem lại doanh thu và lợi nhuận cho các dự án, hiện tại có rất nhiều sàn giao dịch uy tín đang trả thưởng hoa hồng cho chúng ta để chúng ta trở thành người quảng bá cho họ giới thiệu sàn giao dịch cho nhiều người biết hơn, đăng kí giao dịch trên các sàn.

toi da kiem 1000 usd voi affiliate marketing san giao dich ntn 1
Trên đây là kết quả 1000USD sau khoảng 3 tháng triển khai Affiliate Marketin với sàn giao dịch Huobi Exchange

2. Cách thức để kiếm tiền với Affiliate marketing với sàn giao dịch

Các bước thực hiện Affiliate Marketing với các sàn điện tử thì cũng không khác gì đăng kí các dự án Affiliate marketing với các dự án thông thường.

Bước 1: Lựa chọn sàn giao dịch uy tín cho phép Affiliate Marketing, lựa chọn các sàn giao dịch có hoa hồng cao để thực hiện nhé tuy nhiên cần phải uy tín

Một số sàn giao dịch uy tín mà bạn có thể đăng kí tham gia Affiliate Marketing, các sàn hiện tại Admin đang làm và đạt được kết quả rất tốt:

– BINANCE 
MEXC 
– HUOBI
Còn rất nhiều sàn uy tín khác, tuy nhiên ở Việt Nam và thế giới, có rất nhiều holder và trader đang lựa chọn các sàn này để thực hiện giao dịch. Bạn có thể đăng kí tài khoản và thực hiện Affiliate marketing.
Bước 2: Vào sàn và lấy link Affiliate Marketing

san giao dich

 

Sau đó lấy link Affiliate để quảng bá:
toi da kiem 1000 usd voi affiliate marketing san giao dich ntn 2
Bước 3: Quảng bá link Affiliate Marketing này cho nhiều người biết.
Câu chuyện Affiliate Marketing luôn đơn giản như vậy, tuy nhiên làm thế nào để có thể nhiều người đăng kí qua link?
Tôi đã kiếm hơn 500 reff trong thị trường như thế nào ?
Cùng đọc tiếp nhé

3. Quảng bá và cách Marketing hiệu quả

Nắm chắc các kiến thức về giao dịch và thanh khoản:

+ Cách thanh khoản nạp – rút

+ Các cách kiếm tiền từ sàn

+ Các chỉ báo kĩ thuật trong giao dịch

…. Các kiến thức khác như quản lý vốn, quản lý rủi ro, tâm lý thị trường. Tại sao phải nắm các kiến thức này? đơn giản trong Affiliate Marketing nói chung và Affiliate sàn nói riêng, nếu bạn không phải là nhà đầu tư, bạn cần phải có kiến thức tốt để hướng dẫn và định hướng cho đọc giả của bạn, nhờ vào các kiến thức của bạn mà họ sẽ chiến thắng.

Tôi đã đưa ra nhiều đồng COIN tiềm năng, trước khi nó được list lên sàn, đưa ra những nhận định, đánh giá sát với tình hình – tuy đây không phải lời mời đầu tư, nhưng nó cho độc giả của tôi những kiến thức tốt trong con đường đầu tư. Và như vậy, họ đăng kí mở tài khoản qua sự hướng dẫn của tôi… vậy là có 1 reff.

Nếu bạn cho rằng điều này quá tốn thời gian, thì cũng không sao chúng ta còn rất nhiều cách thức khác. Đơn giản hơn là làm nhiều ăn nhiều, tích cực chia sẻ, tích cực rải link và làm đa dạng hơn nữa các hướng dẫn mở tài khoản.

Trở thành chuyên gia mở tài khoản bạn đã rất tuyệt vời rồi: Đừng làm điều gì miễn phí.

Có rất nhiều người muốn đầu tư nhưng không biết mở tài khoản giao dịch, việc của  bạn là tạo ra các hướng dẫn mở sàn giao dịch, và bạn sẽ ăn Affiliate – đơn giản như vậy thôi.

Trước đây, Facebook mới vào Việt Nam còn có cả dịch vụ mở nick Facebook, tạo Fanpage, bảo mật Facebook… Điều đơn giản như vậy, còn có những đội kiếm tiền được thì việc mở sàn, nói thật là đầy người không biết, không muốn lấy bằng cách lấy trực tiếp, thì hãy hướng dẫn tận tình chúng ta ăn Affiliate là ổn rồi.

Một số hướng đi, nếu bạn thấy rằng nó không thực tế thì thôi… next bỏ qua Job này.

Nên nhớ, rất nhiều sàn giao dịch như: XM, Exness… trong trade Forex còn mở cả công ty và các chuyên viên ăn lương 5-6 triệu/ tháng việc đơn giản của họ là: Hướng dẫn nhà đầu tư mở tài khoản, vâng nếu không tin cứ tìm hiểu nhé.

Sau khi chuẩn bị cho mình lượng kiến thức ổn để chinh chiến giờ thì như thế nào ? Hãy show các kiến thức đó lên internet, dưới đây là một số cách để bạn có thể quảng bá tốt các link Affilitae Markeitng của mình

 • Tạo 1 Fanpage để quảng bá
 • Sử dụng Tiktok để kéo traffic
 • Mở một Blog để giới thiệu các dự án tốt, hướng dẫn cách chơi, cách mở tài khoản, cách đầu tư…
 • Tạo 1 kênh Youtube để hướng dẫn
 • Tạo 1 group để chia sẻ kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm
 • Chạy quảng cáo Facebook, Google
 • Chia sẻ link vào các Group liên quan tới MMO…

 

Vâng đây là cách tôi đã kiếm cả 1000 reff một cách thụ động, tự nhiên.

Đơn giản là: Chăm chỉ, có niềm tin vào việc mình làm thì bạn sẽ có kết quả như mong muốn.

4. Tư duy nhân bản

Với cách Marketing tương tự tôi cũng đã kết quả tốt ở một số sàn khác như MEXC, Houbi, đặc biệt một sàn rất đơn giản đó là Binance

Tôi đã kiếm được khoảng ~0.004 BTC nhờ vào Affiliate với 47 người được giới thiệu, mục tiêu là có khoảng 500 người đăng kí qua giới thiệu của mình, thực sự đây là một điều tuyệt vời. Rất đáng để thực hiện.

Không tốn vốn đầu tư, chỉ cần có kiến thức là đủ rồi, hãy tập trung nhé.

toi da kiem 1000 usd voi affiliate marketing san giao dich nhu the nao 4

5. Liệu Affiliate Marketing với sàn có bền vững ?

Thực sự đây là một trong những dự án Affiliate Marketing tuyệt vời, dự án kiếm tiền thụ động thực sự vì những lý do sau:

 • Số lượng người giao dịch ngày càng tăng lên.
 • Người giao dịch sẽ giao dịch hàng năm thậm chí là rất nhiều năm.
 • Nguồn tiền được tạo ra từ ăn hoa hồng giao dịch, nhỏ nhưng đều đặn.
 • Không giới hạn ở thị trường, các sàn giao dịch hầu hết tôi giới thiệu đều có tính toàn cầu và thực tế lượng reff tôi kiếm được đều ở các quốc gia trên thế giới Việt Nam chỉ chiếm 1 phần rất nhỏ thôi.

Rất nhiều người bạn của tôi đã kiếm được hàng chục nghìn USD sau 5-6 tháng tập trung làm việc, thật sự đáng ngưỡng mộ.

Nguồn thu nhập thụ động cực lớn, việc của chúng ta là tích cực làm content liên quan và xây dựng hệ thống kênh để quảng bá thật tốt. Có rất nhiều chiến lược để có thể Marketing tốt, nếu bạn muốn học và nghiên cứu tập trung hãy liên hệ với Admin để tham gia Team chiến lược, Affiliate Thực chiến nhé rất nhiều dự án và cơ hội kiếm tiền với thị trường tài chính hay Affiliate Marketing.

Tập trung từ 3-6 tháng bạn sẽ tạo ra kết quả, làm trên 6 tháng liên tục bạn sẽ tạo ra nguồn thu nhập thụ động.

Sàn có hoa hồng cao: 30-40% bạn có thể đăng kí ngay và bắt đầu triển khai quảng bá:

– BINANCE 
MEXC 
– HUOBI

Tham gia Group chia sẻ về Affiliate Marketing.

Chúc các bạn thành công !
Hãy bắt đầu ngay, thị trường đang hoàn toàn rất mới, cả Việt Nam và trên thế giới.

 

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
585
Chia Sẻ
3.3k
Lượt Xem

TIN TỨC LIÊN QUAN

0 0 Bình chọn
Article Rating
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Recommended

Don't miss it

1800 0096

1800 0096

atpweb.vn

1800 0096

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x