Thứ Hai, Tháng Một 24, 2022

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Affiliate Marketing Với Sàn Giao Dịch Binance – Sàn giao dịch số 1 thế giới

You might also like

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách kiếm tiền với Affiliate Marketing trong sàn giao dịch tài chính, tiền điện tử Binance, một cách đơn giản và dễ dàng. Binance là sàn giao dịch đang đứng Top 1 thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung chưa có quá nhiều người mở tài khoản ở sàn giao dịch này. Đây là một cơ hội lớn thực sự và bạn cần phải nắm lấy nó ngay hôm nay.

tôi đã kiếm 1000 usd với sàn giao dịch nhờ vào affiliate marketing như thế nào

1. Affiiliate Marketing với sàn giao dịch, một cơ hội vô cùng tuyệt vời

Nếu như bạn là người không có nhiều tiền để đầu tư, thì trong thị trường này bạn cần trang bị và tìm hiểu các kiến thức, nó đã có thể giúp bạn kiếm rất nhiều tiền rồi. Không cần 1000-2000$ để tham gia, 50-100$ là đủ để bạn hiểu và trải nghiệm với thị trường, vấn đề của bạn là rút ra được kinh nghiệm, kiểm chứng được các cách thức và nhìn nhận ra cơ hội.

Affiliate là con đường để trở nên giàu có trong thị trường này.

Nếu bạn chưa trở thành nhà đầu tư giỏi, chưa có vốn để đầu tư thì tôi sẽ cho bạn biết một thông tin hữu ích, đó là nhờ vào Affiliate Marketing với các sàn giao dịch.

Bất kỳ hình thức kinh doanh nào cũng vậy, người sử dụng đem lại doanh thu và lợi nhuận cho các dự án, hiện tại có rất nhiều sàn giao dịch uy tín đang trả thưởng hoa hồng cho chúng ta để chúng ta trở thành người quảng bá cho họ giới thiệu sàn giao dịch cho nhiều người biết hơn, đăng kí giao dịch trên các sàn.

Trên đây là kết quả 1000USD sau khoảng hơn 1 tháng triển khai Affiliate Marketing với sàn giao dịch Binance.

Và hiện tại nó đang rất đều và tạo ra nguồn thu nhập thụ động, tuy không nhiều nhưng ban đầu như vậy là ổn rồi đúng không nào ?

2. Cách thức để kiếm tiền với Affiliate marketing với sàn giao dịch

Các bước thực hiện Affiliate Marketing với các sàn điện tử thì cũng không khác gì đăng kí các dự án Affiliate marketing với các dự án thông thường.

Bước 1: Bạn Click và đăng kí:

 • Click vào đây để đăng kí mở tài khoản: sàn giao dịch Binance
 • Bạn sẽ cần điền đầy đủ thông tin, xác minh thông tin để có thể mở được tài khoản trên Binance.
 • Sau khi đăng kí xong thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch và đương nhiên có có quyền chia sẻ, giới thiệu Binance để có thể kiếm tiền từ Affiliate Marketing

Bước 2: Vào sàn và lấy link Affiliate Marketing

 • Bạn click vào biểu tượng tài khoản
 • Click vào chọn mục giới thiệu
 • Và bấm vào “Liên kết mặc định” để có thể lưu link affiliate – Đây là link bạn mang đi quảng bá để nhiều người có thể đăng kí mở tài khoản qua sự giới thiệu của bạn.
 • Hoặc lưu ID giới thiệu mặc định

san giao dich binance 2

Bước 3: Quảng bá link Affiliate Marketing

 • Mạng link Affiliate có dạng: https://www.binance.com/quangbalink 
 • Giới thiệu cho nhiều người biết đến sàn giao dịch Binance
 • Bạn sẽ nhận được 40% hoa hồng từ phí giao dịch của người giao dịch. Phí giao dịch chứ không phải là số lượng tiền giao dịch nhé: Ví dụ giao dịch 100$ thì người giao dịch phải mất phí 1$
 • thì bạn sẽ nhận được 40% của 1USD = 0.4 USD. Đừng hiểu nhầm là 40% lượng tiền giao dịch của người chơi nhé, như vậy thì ….
Câu chuyện Affiliate Marketing luôn đơn giản như vậy, tuy nhiên làm thế nào để có thể nhiều người đăng kí qua link?
Tôi đã kiếm hơn 500 ref trong thị trường như thế nào ?
Cùng đọc tiếp nhé….

3. Quảng bá và cách Marketing hiệu quả

Nắm chắc các kiến thức về giao dịch và thanh khoản:

+ Cách thanh khoản nạp – rút

+ Các cách kiếm tiền từ sàn

+ Các chỉ báo kĩ thuật trong giao dịch

…. Các kiến thức khác như quản lý vốn, quản lý rủi ro, tâm lý thị trường. Tại sao phải nắm các kiến thức này? Đơn giản trong Affiliate Marketing nói chung và Affiliate sàn nói riêng, nếu bạn không phải là nhà đầu tư, bạn cần phải có kiến thức tốt để hướng dẫn và định hướng cho đọc giả của bạn, nhờ vào các kiến thức của bạn mà họ sẽ chiến thắng.

Tôi đã đưa ra nhiều đồng COIN tiềm năng, trước khi nó được list lên sàn, đưa ra những nhận định, đánh giá sát với tình hình – tuy đây không phải lời mời đầu tư, nhưng nó cho độc giả của tôi những kiến thức tốt trong con đường đầu tư. Và như vậy, họ đăng kí mở tài khoản qua sự hướng dẫn của tôi… vậy là có 1 ref.

Nếu bạn cho rằng điều này quá tốn thời gian, thì cũng không sao chúng ta còn rất nhiều cách thức khác. Đơn giản hơn là làm nhiều ăn nhiều, tích cực chia sẻ, tích cực rải link và làm đa dạng hơn nữa các hướng dẫn mở tài khoản.

Trở thành chuyên gia mở tài khoản bạn đã rất tuyệt vời rồi: Đừng làm điều gì miễn phí.

Có rất nhiều người muốn đầu tư nhưng không biết mở tài khoản giao dịch, việc của  bạn là tạo ra các hướng dẫn mở sàn giao dịch, và bạn sẽ ăn Affiliate – đơn giản như vậy thôi.

Trước đây, Facebook mới vào Việt Nam còn có cả dịch vụ mở nick Facebook, tạo Fanpage, bảo mật Facebook… Điều đơn giản như vậy, còn có những đội kiếm tiền được thì việc mở sàn, nói thật là đầy người không biết, không muốn lấy bằng cách lấy trực tiếp, thì hãy hướng dẫn tận tình chúng ta ăn Affiliate là ổn rồi.

Một số hướng đi, nếu bạn thấy rằng nó không thực tế thì thôi… next bỏ qua Job này.

Nên nhớ, rất nhiều sàn giao dịch như: XM, Exness… trong trade Forex còn mở cả công ty và các chuyên viên ăn lương 5-6 triệu/ tháng việc đơn giản của họ là: Hướng dẫn nhà đầu tư mở tài khoản, vâng nếu không tin cứ tìm hiểu nhé.

Sau khi chuẩn bị cho mình lượng kiến thức ổn để chinh chiến giờ thì như thế nào ? Hãy show các kiến thức đó lên internet, dưới đây là một số cách để bạn có thể quảng bá tốt các link Affilitae Markeitng của mình

 • Tạo 1 Fanpage để quảng bá
 • Sử dụng Tiktok để kéo traffic
 • Mở một Blog để giới thiệu các dự án tốt, hướng dẫn cách chơi, cách mở tài khoản, cách đầu tư…
 • Tạo 1 kênh Youtube để hướng dẫn
 • Tạo 1 group để chia sẻ kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm
 • Chạy quảng cáo Facebook, Google
 • Chia sẻ link vào các Group liên quan tới MMO…

Vâng đây là cách tôi đã kiếm cả 1000 ref một cách thụ động, tự nhiên.

Đơn giản là: Chăm chỉ, có niềm tin vào việc mình làm thì bạn sẽ có kết quả như mong muốn.

Nếu bạn muốn học về Digital Marketing thì có thể liên hệ với Admin để có thể hướng dẫn, đào tạo 1 khóa Digital Marketing để hiểu về phễu, xây dựng quy trình Marketing cho dự án này nhé.

4. Tư duy nhân bản

Với cách Marketing tương tự tôi cũng đã kết quả tốt ở một số sàn khác như MXC, Coinex, Huobie đặc biệt là Huobi:

tôi đã kiếm 1000usd với sàn giao dịch bằng affiliate marketing như thế nào

Tôi đã kiếm được khoảng ~1000USD nhờ vào Affiliate với hơn 500 người được giới thiệu, mục tiêu là có khoảng 1000 người đăng kí qua giới thiệu của mình, thực sự đây là một điều tuyệt vời. Rất đáng để thực hiện.

Không tốn vốn đầu tư, chỉ cần có kiến thức là đủ rồi, hãy tập trung nhé.

Marketing is king – Digital Marketing is king

5. Liệu Affiliate Marketing với sàn có bền vững ?

Thực sự đây là một trong những dự án Affiliate Marketing tuyệt vời, dự án kiếm tiền thụ động thực sự vì những lý do sau:

 • Số lượng người giao dịch ngày càng tăng lên.
 • Người giao dịch sẽ giao dịch hàng năm thậm chí là rất nhiều năm.
 • Nguồn tiền được tạo ra từ ăn hoa hồng giao dịch, nhỏ nhưng đều đặn.
 • Không giới hạn ở thị trường, các sàn giao dịch hầu hết tôi giới thiệu đều có tính toàn cầu và thực tế lượng reff tôi kiếm được đều ở các quốc gia trên thế giới Việt Nam chỉ chiếm 1 phần rất nhỏ thôi.

Rất nhiều người bạn của tôi đã kiếm được hàng chục nghìn USD sau 5-6 tháng tập trung làm việc, thật sự đáng ngưỡng mộ.Nguồn thu nhập thụ động cực lớn, việc của chúng ta là tích cực làm content liên quan và xây dựng hệ thống kênh để quảng bá thật tốt. Có rất nhiều chiến lược để có thể Marketing tốt, nếu bạn muốn học và nghiên cứu tập trung hãy liên hệ với Admin để tham gia Team chiến lược, Affiliate Thực chiến nhé rất nhiều dự án và cơ hội kiếm tiền với thị trường tài chính hay Affiliate Marketing.Tập trung từ 3-6 tháng bạn sẽ tạo ra kết quả, làm trên 6 tháng liên tục bạn sẽ tạo ra nguồn thu nhập thụ động.Sàn có hoa hồng cao: 30-40% bạn có thể đăng kí ngay và bắt đầu triển khai quảng bá:

– BINANCE 
MEXC 
– HUOBI
Tham gia Group chia sẻ về Affiliate Marketing: Affiliate Marketing ( Tiếp Thị Liên Kết )
Chúc các bạn thành công !
Hãy bắt đầu ngay, thị trường đang hoàn toàn rất mới, cả Việt Nam và trên thế giới.
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
589
Chia Sẻ
3.3k
Lượt Xem

TIN TỨC LIÊN QUAN

0 0 Bình chọn
Article Rating
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Recommended

Don't miss it

1800 0096

1800 0096

atpweb.vn

1800 0096

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x