Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn Binance bằng VND (A to Z ) trong 7 phút

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn Binance bằng VND (A to Z )

Bạn đang tìm một hướng dẫn chi tiết cách mua Bitcoin trên sàn Binance bằng tiền VNĐ?

Bạn đã hoặc đang có một tài khoản giao dịch trên sàn Binance nhưng bạn chưa biết cách để mua Bitcoin bằng tiền VNĐ từ tài khoản ngân hàng, MoMo, PayPal hoặc thẻ Visa, Mastercard?

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết tất cả các thao tác đó. Những hướng dẫn thực tế dưới đây sẽ là một cách để bạn có thể mua ngay những đồng Bitcoin đầu tiên chỉ bằng điện thoại.

=> Bạn cũng có thể xem bài: Nên mua Bitcoin ở đâu nhanh, uy tín & an toàn? Hướng dẫn cách mua BTC bằng VNĐ !

D:MMOCÔNG CỤ MKTWEBSITEKIEMTIENONLINECLUB.COMBÀI VIẾTTIEN DIEN TUSÀN GIAO DỊCHBINANCEHướng dẫn mua Bitcoin trên Binance bang VNDphotohuong-dan-mua-ban-bitcoin-tren-san-binance-bang-vnd.png
mua-ban-bitcoin-de-dang-nhanh-chong

 

Điều kiện cần có trước khi thực hiện :

 • Cần có một tài khoản giao dịch mua bán bitcoin trên sàn Binance (nếu chưa có bạn xem hướng dẫn chi tiết tại đây)
 • Xác minh danh tính (KYC) và bật bảo mật 2FA + bảo mật qua tin nhắn SMS
 • Có một tài khoản ngân hàng tại ngân hàng bất kỳ tại Việt Nam (khuyên dùng Vietcombank)
 • Tài khoản có ký vào thoả thuận giao dịch Peer-to-Peer (P2P) trên Binance (hướng dẫn bên dưới)
 • Có thẻ Visa/ Mastercard (áp dụng cho cách mua bằng bitcoin bằng thẻ)

Tại sao nên lựa chọn mua bán Bitcoin trên sàn Binance :

Binance trở thành địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư tiền điện tử trên thế giới nói chung và tại Việt Nam riêng nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

 • Tính nhanh chóng: Binance hỗ trợ lên đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, đảm bảo được hiệu suất nhanh chóng của mỗi giao dịch. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
 • Thao tác đơn giản: chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể mua bán bitcoin ngay lập tức. Giao diện trên sàn Binance rất dễ dàng, đơn giản và trực quan.
 • Đảm bảo an toàn và đáng tin cậy: Hạ tầng kiến trúc đa tầng và đa cụm, cùng quỹ bảo hiểm SAFU (Bảo hiểm quỹ tài sản cho người dùng) sẽ bảo vệ cho tài khoản của bạn một cách hiệu quả.
 • Phí giao dịch thấp, chỉ 0.1%
 • Tính thanh khoản cao: Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá có mức độ thanh khoản cao nhất thế giới, với khối lượng giao dịch nhiều cặp tỉ giá thuộc hàng top thế giới.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ rất nhiều phiên bản ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn,… đặc biệt có cả tiếng Việt.
 • Đội ngũ hỗ trợ : nhiệt tình và có hỗ trợ tiếng Việt
 • Đa thiết bị: Binance hỗ trợ được ở hầu hết các trình duyệt lớn như web, Android, IOS… và các nền tảng khác.
 • Hỗ trợ nhiều coin: Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền ảo khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash(BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB)

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Binance bằng VNĐ

Việc đầu tiên để bạn có thể giao dịch mua bán bitcoin trên sàn Binance là bạn phải tạo được tài khoản Binance cho mình.

Bạn cần nhập thông tin như:

 • Địa chỉ email của bạn
 • Tạo mật khẩu đăng nhập sàn Binance
 • Tích chọn vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản…”
 • Click nút nút “Tạo tài khoản” để tạo tài khoản

Sau đó, bạn có thể tiến hành xác mình bằng các mã bảo mật theo hướng dẫn và tạo mã bảo mật 2FA.

Bạn có thể tải app trên App Store và Google Play, hoặc truy cập vào trang web của Binance để đăng ký tài khoản.

Cách mua Bitcoin bằng VNĐ qua giao dịch P2P ( Giao diện Website )

Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu xem… Nền tảng Binance P2P là gì?

 •  Là nền tảng hỗ trợ người dùng giao dịch trực tiếp với người dùng, mua bán với nhau bằng tiefn Fiat
 • Sàn Binance có vai trò là trung gian giao dịch giữa người dùng mua và người dùng bán để giao dịch hoàn tất
 • Sàn Binance hỗ trợ các giao dịch giữa người dùng với nhau được an toàn, được tích hợp trên ứng dụng Binance trên điện thoại và phiên bản web.

Đơn giản hơn bạn có thể hiểu rằng thay vì mua bán bitcoin với sàn như thông thường thì với P2P bạn hoàn toàn có thể giao dịch mua bán với những người dùng khác. Sàn Binance sẽ đóng vai trò là người trung gian hỗ trợ giao dịch hoàn tất.

Sàn chỉ đóng vai trò tạo ra nền tảng, hỗ trợ và đảm bảo các giao dịch giữa các thành viên suôn sẻ thông qua các công cụ bảo hộ (khoá, nạp, chuyển tiền) để hoàn tất giao dịch.

Sau khi bạn thực hiện lệnh chuyển tiền VNĐ cho người bán thông qua chuyển khoản ngân hàng. Khi họ nhận được tiền rồi thì sẽ xác nhận và số Bitcoin sẽ được mở khoá -> chuyển sang ví Bitcoin của bạn trên sàn.

Ai có thể mua Bitcoin bằng VNĐ?

Như đã nói ở trên tất cả ai đã có tài khoản trên sàn Binance, nếu chưa đăng ký thì đăng ký tại ĐÂY.

Nếu bạn đã có tài khoản thì phải thỏa mãn các yêu cầu sau:

 • Xác minh danh tính cá nhân (KYC) -> Xem hướng dẫn tại đây
 • Tài khoản đã xác minh SMS
 • Ký thoả thuận giao dịch P2P ( hướng dẫn bên dưới )

word image 7

Hướng dẫn cách ký thoả thuận giao dịch P2P trên ứng dụng di động

Mở ứng dụng Binance lên, tại Trang chủ bạn chọn Mua tiền điện tử VND => Giao dịch P2P. Hiện tại, đối với giao dịch P2P, Binance hỗ trợ mua bán 7 loại tiền ảo: Tether (USDT), Bitcoin (BTC), Binance USD (BUSD), Binance coin (BNB), Ethereum (ETH), DAI (DAI).

word image 8
mua-btc-3

Lệnh MUA có màu xanh lá và Lệnh BÁN có màu đỏ. Bên dưới là hình ảnh giao dịch P2P.

word image 9
chon-mua-btc-2

Để giao dịch bằng VNĐ: tại ô Fiat -> nhập và chọn VND. Ở đây, mình lấy ví dụ mua Bitcoin, các coin còn lại, các bạn làm tương tự.

word image 10
chon-mua-btc

Tiếp đến, Chọn người bán phù hợp, sau đó click chọn Mua BTC.

Lưu ý khi chọn người bán có đặc điểm sau:

 • Dấu stick “V” sau tên giao dịch, dấu stick này có nghĩa là người bán đã xác minh danh tính với sàn Binance, vì vậy sẽ giúp hạn chế lừa đảo
 • Giới hạn thời gian thanh toán: ngắn, tầm 15 phút (Nếu lâu hơn, khả năng cao người bán sẽ giam coin chờ giá cao mới bán, người mua phải chờ rất lâu)
 • Phương thức thanh toán: đa phần các giao dịch P2P đều dùng hình thức thanh toán là chuyển khoản Ngân hàng. Nếu bạn muốn các hình thức khác như Momo, moca… thì phải xem người bán có dùng hình thức đó hay không. Chuyển khoản ngân hàng thì người chuyển khoản phải chịu phí, nên các bạn nhớ chuyển đủ số tiền cho người bán để họ giải phóng coin nhanh.
 • Điều khoản và điều kiện: người bán sẽ ghi yêu cầu của họ ở mục này.

Thông thường ở mục MUA, người bán hiện đầu tiên sẽ có giá thấp nhất và tăng dần ở những người bán sau, ngược lại ở mục BÁN. Tuy nhiên, họ sẽ có điều kiện về số lượng coin tối thiểu cao,… Trong hình, người bán này có giá thấp nhất nhưng lại yêu cầu người mua phải mua ít nhất 0,0144 (tối thiểu là 20.000.000 VNĐ).

word image 11
mua-tien-btc

Tiếp đến, nhập lượng tiền vào ô Tôi muốn trả, thì hệ thống sẽ hiện ra lượng BTC mà bạn mua được và ngược lại, rồi chọn Mua BTC. Sau đó, các bạn sẽ thanh toán. Nội dung giao dịch là dãy số lệnh.

Khi chuyển khoản, chú ý kiểm tra số tài khoản, số tiền, nội dung chuyển khoản đã đúng chưa. Chuyển khoản xong, thì chọn Đã chuyển tiền, tiếp theo. Chờ trong khoản 15 phút là số lượng Bitcoin đã mua sẽ trả về ví Fiat cho bạn. Thanh toán cho người bán, phải thực hiện trong vòng 15 phút. Quá thời gian này, giao dịch này sẽ bị hủy.

word image 12
mua-btc

Sau khi mua xong, các bạn vào Tài khoản Fiat để kiểm tra có đúng lượng BTC đã mua không. Trong trường hợp, nếu chưa nhận không đúng lượng BTC hay người bán chưa chuyển Bitcoin cho bạn. Hãy click vào biểu tượng “tin nhắn” để gửi yêu cầu hỗ trợ cho team support của Binance.

Để kiểm tra lượng Bitcoin vừa mua: Chọn Ví -> Fiat và Spot -> Tài khoản Fiat. Chọn Hiển thị sẽ hiện ra số lượng coin mà các bạn vừa mua.

word image 13
so-du-p2p

Đến đây, xin chúc mừng. Bạn đã mua Bitcoin thành công bằng VNĐ, quá nhanh quá dễ đúng không?

Nếu các bạn muốn dùng BTC để mua các coin khác trên sàn Binance. Thì chọn Chuyển để chuyển BTC từ ví P2P sang ví Spot: nhập số lượng và chuyển. Việc chuyển đổi giữa 2 ví này sẽ không tốn phí.

word image 14
xac-nhan-chuyen-tien

Cách Bán Bitcoin

Thay vì chọn MUA, các bạn chọn lệnh BÁN (màu đỏ).

word image 15
chon-banbtc

Có một số lưu ý khi bán như sau:

 • Để bán bitcoin hay tiền ảo khác trong giao dịch P2P, thì các bạn phải để chúng trong Tài khoản Fiat. Nghĩa là, nếu chúng vẫn đang ở trong Ví Fiat và Spot thì bạn phải Chuyển về tài khoản Fiat. Cách làm như hướng dẫn ở trên.
 • Chọn người bán phù hợp, nên chọn người mua có Giới hạn thời gian thanh toán là 15 phút. Tránh chọn người mua có giới hạn thời gian này quá lâu, ví dụ như 45 phút hoặc hơn. Đa phần, người mua này KHÔNG muốn mua, họ giam coin bạn chờ giá giảm mới chuyển khoản cho bạn.
 • Khi người mua xác nhận Đã chuyển khoản cho bạn. Thì các bạn, phải kiểm tra THẬT KỸ xem tiền đã vào tài khoản chưa, KHÔNG nhìn vào Ủy nhiệm chi mà xác nhận với sàn là Nhận được tiền. Có ủy nhiệm chi không nói lên việc tiền đã vào tài khoản rồi. Sau đó, kiểm tra lại xem họ đã chuyển đúng số tiền chưa. Tiếp đến, xem thêm thông tin tài khoản người chuyển có rõ ràng hay không, để tránh trường hợp rửa tiền. Nếu mọi thứ OK: thông tin người chuyển khoản rõ ràng, số tiền đúng và tiền đã vào tài khoản… thì các bạn mới xác nhận là đã nhận được tiền với sàn nhé.

Mẹo khi giao dịch trên Binance P2P

Dưới đây là một số mẹo để anh em giao dịch tránh bị lừa đảo nhé.

Khi giao dịch mua

 • Khi chuyển khoản tuyệt đối không ghi vào phần ghi chú tên các loại coin. Ví dụ như Bitcoin, BTC, Tether, USDT, Ethereum, ETH, Binance Coin, BNB. Nếu bạn ghi vào có khả năng tài khoản của Bạn sẽ bị chặn thanh toán hoặc bị đóng băng.
 • Tiền của bạn thì sẽ gửi trực tiếp cho người bán. Coin thì sẽ được sàn giữ vì vậy khỏi sợ mất nhé.
 • Không nên hủy giao dịch quá 3 lần trong một ngày. Nếu bạn làm vậy thì sẽ bị cấm giao dịch suốt ngày hôm đó.

Khi giao dịch bán

 • Khi bán bạn nên đăng nhập vào Tài khoản ngân hàng của bạn để kiểm tra. Vì có một số tình trạng giả mạo tin nhắn. Nên các bạn trường hợp xem tin nhắn rồi xác nhận mở khóa nhé.
 • Bạn có thể Khiếu nại nếu bạn chưa nhận được tiền mà người mua đã xác nhận thanh toán cho bạn.
 • Bạn chỉ đồng ý mở khóa khi đã xác nhận là tiền đã vào tài khoản để tranh bị mất nhé.

Lời kết

Hi vọng qua bài viết này mọi người biết Binance P2P là gì và cách giao dịch mua bán bitcoin trên nền P2P rồi nhé.

Nếu mọi người có thắc mắc gì thì hãy bình luận ngay phía bên dưới. Mình sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn nhanh nhất có thể.

Chúc mọi người thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
0
Chia Sẻ
13
Lượt Xem

TIN TỨC LIÊN QUAN

0 0 Bình chọn
Article Rating
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Recent News

1800 0096

1800 0096

atpweb.vn

1800 0096

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x